ลบ แก้ไข

‘เวียดเจ็ท’ เปิดบิน ฮานอย-กรุงเทพฯ เริ่มต้น 13.73 บาท

เวียดเจ็ท, เส้นทางการบิน, ฮานอย, กรุงเทพ, เปิดเส้นทางบินใหม่
 

สายการบิน ‘เวียดเจ็ท‘ เปิดเส้นทางบิน ฮานอย-กรุงเทพฯ ประเดิมบิน 26 ตค. นี้ เริ่มต้นที่ 13.73 บาท

 

สายการบินเวียดเจ็ท เปิดเส้นทางบินระหว่างฮานอย (เวียดนาม) และ กรุงเทพฯ (ไทย) พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 13.73 บาท สำหรับผู้โดยสารของสายการบินด้วยบัตรโดยสาร
 

โดยเปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 ตุลาคมนี้ ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น.ของทุกวันที่ www.vietjetair.com หรือโทรสายด่วนของเวียดเจ็ทที่หมายเลข 0-2277-7111

สำหรับทุกเที่ยวบินในเส้นทางนี้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป ในเส้นทางบินระหว่างฮานอย และกรุงเทพฯสัปดาห์ละ 7 วัน โดยเที่ยวบินนี้จะใช้ระยะเวลาบิน 1 ชั่วโมง 55 นาที

และจากการเพิ่มเส้นทางบินนี้ทำให้เวียดเจ็ทเพิ่มจำนวนที่นั่งขึ้นอีก 2,520 ที่นั่งต่อสัปดาห์เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น
 

เวียดเจ็ท, เส้นทางการบิน, ฮานอย, กรุงเทพ, เปิดเส้นทางบินใหม่
 

ทั้งนี้สายการบินเวียดเจ็ทจะทยอยรับมอบเครื่องบินลำใหม่ๆเพื่อตอบรับความต้องการด้านการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น ด้วยสโลแกน ‘Enjoy Flying

 

ผู้โดยสารของเวียดเจ็ทจะได้สัมผัสประสบการณ์การบินด้วยเครื่องบินลำใหม่ซึ่งมีที่นั่งบุด้วยหนังนุ่มสบาย พร้อมด้วยรายการอาหารเสิร์ฟร้อนๆ 9 รายการและของที่ระลึกต่างๆมากมาย

ขอบคุณที่มา :news.mthai.com

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 2,594 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า...
  by dogTech
 • เมืองดานัง ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางของเวียดนามออกกฏระเบียบใหม่ ห้ามนักท่องเที่ยวทิ้งก้นบุหรี่ ขยะทุกชนิด รวมทั้งห้ามปัสสาวะ และอุจจาระบนหาดทราย ผู้ละเมิดมีโทษปรับสูงสุด 300,000 ด่ง หรือเกือบ 14 ดอลลาร์...
  by dogTech
 • เจดีย์ทองอร่ามองค์นี้ เป็นจุดเยี่ยมเยียนอันสำคัญของเมืองโมนยวา เริ่มสร้างในปีแรก ตอนเกิดสงครามโลกครั้งที่ ๒ เจดีย์สัมพุทเธ (Thanboddhay Paya) หรือ ชัดๆ ตามไวยากรณ์พม่า ก็ต้องเป็น "ตัม โบ้ย เด่ พญา" มีองค์เจดีย์เล็กๆ...
  by Editor Bow
 • เกาะปังกอร์ เป็นชายหาดที่สวยงามและมีชื่อเสียง ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของ รัฐเประ ในอดีต เกาะปังกอร์ เคยเป็นที่หลบภัยของชาวประมง พ่อค้า และเหล่าโจรสลัด ต่อมาสมัยอาณานิคมดัตช์...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean