ลบ แก้ไข

อบรม "เปิด AEC อย่างมั่นใจ...SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM"

 อบรม เปิด AEC อย่างมั่นใจ...SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIMธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM Bank) เชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการ "เปิด AEC อย่างมั่นใจ...SMEs ก้าวไกลไปกับ EXIM" ในวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 9.00-16.30 น. ณ EXIM Bank สำนักงานใหญ่ เนื้อหาการอบรมเกี่ยวกับโอกาสการค้าและการลงทุนในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ความเสี่ยงเบื้องต้นทางการค้าระหว่างประเทศ ความเสี่ยงในการจัดการเอกสารส่งออก วิธีวิเคราะห์คู่ค้าและประเทศคู่ค้า และเวิร์กชอป พิจารณาคู่ค้า ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการนำไปประยุกต์ใช้ในการประกอบธุรกิจ 
       
       สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.exim.go.th โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด่วน! รับจำนวนจำกัด สอบถามโทร. 0-2271-3700 ต่อ 1733-9

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 2,065 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ฟิลิปปินส์ ได้ก้าวขึ้นไปอยู่ในทำเนียบครูสอนภาษาอังกฤษราคาถูกที่สุดในโลก หลังจากบรรดานักศึกษาต่างชาติ พากันหลั่งไหลไปเรียนภาษาอังกฤษ หรือศึกษาในมหาวิทยาลัยที่สอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ แม้ว่าจะมีหลายประเทศ...
  by Editor Bow
 • กระทรวงตรวจคนเข้าเมืองและประชากรของพม่า เผยวันนี้ (23) การสำรวจสำมะโนประชากรปี 2557 ของพม่า ครอบคลุมประชากร 10.719 ล้านครัวเรือน ยกเว้นพื้นที่ไม่สงบบางแห่งในรัฐกะฉิ่น ทางภาคเหนือ และรัฐยะไข่ ทางภาคตะวันตก...
  by Editor Bow
 • เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก รู้สู้ 3 | เตรียมตัวก่อนน้ำท่วมมาถึง...
  by Editor Bow
 • อาเซียนประเทศลาว สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เมืองหลวงคือ เวียงจันทน์ ติดต่อกับประเทศไทยทางทิศตะวันตก โดยประเทศลาวมีพื้นที่ประมาณครึ่งหนึ่งของประเทศไทย คือ 236,800 ตารางกิโลเมตร พื้นที่กว่า 90% เป็นภูเขาและที่ราบสูง...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ