ลบ
แก้ไข
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมงานแสดงและจำหน่ายสินค้างาน “มหกรรมข้าวหอมมะลิและของดีอีสานใต้”
สำนักงานพาณิชย์จ.สงขลา เชิญร่วมงานแสดงและจำหน่ายสินค้างาน “มหกรรมข้าวหอมมะลิและของดีอีสานใต้

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา ขอเชิญร่วมงานแสดงและจำหน่ายสินค้างาน “มหกรรมข้าวหอมมะลิและของดีอีสานใต้”
นายสัญญารักษ์ สินสกุล พาณิชย์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดอุบลราชธานี , ศรีสะเกษ ,อำนาจเจริญ และยโสธร กำหนดจัดแสดงและจำหน่ายสินค้างาน “มหกรรมข้าวหอมมะลิและของดีอีสานใต้” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 14.00 – 20.00 น. เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดและขยายโอกาสการจำหน่ายข้าวหอมมะลิของกลุ่มจังหวัดให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางยิ่งขึ้น ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการในจังหวัดสงขลา ในการเชื่อมโยงการตลาดและสร้างเครือข่ายการค้าระหว่างภูมิภาค เป็นการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้แก่ผู้ประกอบการในการรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานได้ในวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : สวท.สงขลา
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : สวท.สงขลา
เกี่ยวกับประเทศ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-
-
-
นายพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า กล่าวว่า สถานการณ์การเมืองของไทยในขณะนี้ มีผลต่อนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมถึง นักท่องเที่ยวพม่าที่เดินทางมาเที่ยวไทยหลังจากมีการชุมนุมต่อเนื่องมาแล้ว 3...by Editor Bow
-
เพื่อให้อาเซียนเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ อันเป็นส่วนสำคัญของการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีแก่นักท่องเที่ยว...by dogTech
เรื่องมาใหม่
คำฮิต