ALL STORIES Rss Feed
TOP STORY

นายอุปกิต ปาจรียางกูร ประธานกรรมการ บริษัท อันดามันเพาเวอร์ แอนด์ ยูทิลิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า โรงไฟฟ้าพลังงานก๊าซธรรมชาติ ขนาดกำลังการผลิต 6-20 เมกะวัตต์ (เฟส 1)...
by dogTech
การประชุมของคณะกรรมาธิการอาเซียนว่าด้วยการส่งเสริมและคุ้มครองสิทธิสตรีและสิทธิเด็ก(ACWC) ได้มีการประชุมปรึกษาในประเด็นสิทธิของผู้หญิงและเด็กรวมไปถึงขอบเขตและกลไกของการสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ ACWC...
by dogTech
เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่เมืองยอร์ก ยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย นายสุชาติ ธาดาธำรงเวช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยภายหลังการประชุมรัฐมนตรีศึกษาอาเซียนครั้งที่ 7 ว่า...
by Editor Bow
ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการพาณิชย์ กล่าวว่า ก่อนที่จะมาเป็น 4.0 เริ่มต้นที่ 1.0 นั้นคือ การพัฒนาการเกษตร ซึ่งยังไม่ได้มองเรื่องของการนำเทคโนโลยีใด ๆ เข้ามาใช้ในยุคนี้มากนัก...
by dogTech
ใบรับรองสิทธิ The certificate of entitlement (COE) สำหรับใช้รถเพื่อการพาณิชย์และรถโดยสารสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ในสิคโปร์ หลังจากนำออกมาประมูลครั้งล่าสุด มันสูงขึ้นถึง S $ 71,001 เหรียญสิงคโปร ขึ้นจากก่อนหน้านี้ S $...
by Spider Show
เกาะปังกอร์ เป็นชายหาดที่สวยงามและมีชื่อเสียง ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของ รัฐเประ ในอดีต เกาะปังกอร์ เคยเป็นที่หลบภัยของชาวประมง พ่อค้า และเหล่าโจรสลัด ต่อมาสมัยอาณานิคมดัตช์...
by Editor Bow
กระทรวงอุตสาหกรรมและการค้าระหว่างประเทศของมาเลเซีย(MITI) เปิดเผยว่า มาเลเซียดึงดูดการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) ได้ 3.8774 หมื่นล้านริงกิต (ประมาณ 1.166 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี 2556...
by Editor Bow
สายการบินฟิลิปปินส์แอร์ไลน์สประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูกิจการ กลับมาเป็นสายการบินที่มีกำไรอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ ICAO ยกระดับมาตรฐานกรมการบินพลเรือนประเทศฟิลิปปินส์ เผยใช้เวลากว่า 10...
by Editor
ประเทศไทยพยายามที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างความเข้มแข็งให้แก่อาเซียน เนื่องจากสภาพความผันผวนของเศรษฐกิจโลก ทำให้ทุกประเทศควรมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างด้านเศรษฐกิจภายในประเทศ สำหรับประเทศไทย...
by dogTech
พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีท่าทีของไทยสำหรับการประชุมคณะกรรมการร่วมทางการค้าระหว่างไทย มาเลเซีย ครั้งที่ 2...
by dogTech
คณะกรรมการวัฒนธรรมและศิลปะแห่งชาติของฟิลิปปินส์ (National Commission for Culture and the Art :NCCA) จะเป็นเจ้าภาพจัดโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน ระยะที่ 2 ภายใต้ชื่อโครงการค่ายเยาวชนอาเซียน ระยะที่ 2 ประจำปี 2558 :...
by dogTech
บรูไน บันดาร์ เสรี เบกาวัน เมืองหลวงของประเทศบรูไน ก่อตั้งเมื่อคริสตศตวรรษที่ 8 (พุทธศตวรรษที่ 13) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำบรูไน มีพื้นที่ 1,395 ตารางกิโลเมตร มีประชากรประมาณ 1.4 แสนคน...
by Editor Bow
พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม พร้อมด้วย MR. DONG JIALU Executive Deputy DG of Yunnan Provincial Public Security Department (YPPSD) รองอธิบดีกรมรักษาความสงบ สาธารณรัฐมณฑลยูนาน...
by dogTech
พม่าเป็นประเทศที่มีศักยภาพสูงท้ังในด้านการค้าและการลงทุน เนื่องจากมีทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งเป็นปัจจัยการผลิตสำคัญ อาทิ น้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ แร่โลหะต่างๆ อุดมสมบูรณ์ ประกอบกับรัฐบาลพม่ามีนโยบายส่งเสริมการลงทุนจากต่างประเทศ...
by Editor Bow
ทางการแขวงสะหวันนะเขต ได้เซ็นความตกลงฉบับใหม่กับองค์การอนุรักษ์ธรรมชาติโลก (World Wildlife Fund) ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่ออนุรักษ์ละองละมั่ง (Eld's Deer) ในป่าธรรมชาติ แขวงภาคกลางแห่งนี้ นับเป็นเฟสที่ 3...
by Editor
กรมอาเซียน คาด ปีหน้าประชากรอาเซียนมีมือถือใช้ 2 เครื่องต่อคน สืบเนื่องมาจากการเติบโตของชนชั้นกลาง เมื่อวานนี้ (20 มกราคม 2557) กรมอาเซียน กระทรวงการต่างประเทศ...
by Editor Bow
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :http://www.posttoday.com/...
by Editor
ประเทศไทยและประเทศบาห์เรนได้เน้นถึงความสำคัญต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะมนตรีความร่วมมือรัฐอ่าวอาหรับหรือ GCC กับมุมมองของการมาถึงของประชาคมอาเซียนในปี 2015...
by dogTech
เดอะมอลล์กรุ๊ปเตรียมลงทุนในการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ 6 โครงการ โดยมีงบประมาณ 2 หมื่นล้านบาทในการพัฒนาห้างสรรพสินค้าในเครือและสร้างโครงการใหม่ของเดอะมอลล์บนพื้นที่ 100 ไร่ตรงข้ามศูนย์การประชุมไบเทคบนถนนบางนา-ตราดในชื่อ...
by dogTech
Page 1 of 189 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
 

คำฮิต


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean